Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Nhận định Houston Dynamo VS New York City Football Club, 07h55 ngày 26/05: Thời cơ của chủ nhaf

By on May 25, 2018 in World Sports with 1 Comment

Houston Dynamo  VS  New York City Football Club match preview at HappyLuke Vietnam

Hiện mới chỉ có 15 điểm và đứng thứ 12 trên BXH, Houston Dynamo kém đối thủ của họ trong trận đấu này là New York City những 9 điểm – dẫu vậy, với ưu thế đá ít hơn 2 trận, đội chủ nhà vẫn còn nguyên cơ hội bám đuổi đối thủ và vươn lên top đầu BXH. Được đóng vai chủ nhà cuối tuần này, mục tiêu của Houston sẽ lầ 3 điểm hòng rút ngắn khoảng cách về điểm số.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.92*0/0.5*0.92

Tài xỉu FT: 0.99*3/3.5*0.87

Nhận định bóng đá: Houston Dynamo đang chơi có thể nói là không hề ổn định trong những vòng vừa qua. Họ thắng 2 hòa 2 thua 1 trong 5 trận gần nhất. Dẫu vậy có thể khẳng định rằng Houston Dynamo đá sân nhà là rất ấn tượng, ví dụ như chiến thắng 3-2 trước LA Galaxy hay 5-1 trước Toronto trong 2 trận gần nhất.

Là đội bóng có lối đá tấn công khá cởi mở với việc ghi được khá nhiều bàn thắng (23 bàn sau 10 trận) nhưng đồng thời cũng để lọt lưới khá nhiều (17 bàn sau 10 trận) – có thể nói Houston Dynamo chơi khá 5 ăn 5 thua trước mọi đối thủ. Và trong một ngày đẹp trời trên sân nhà thì họ không ngán bất cứ kẻ nào.

Về phần New York City, họ vẫn đang khá vững vàng trong top đầu bảng với 7 chiến thắng 3 trận hòa  2 trận thua từ đầu mùa. Dẫu vậy, phải nhận định rằng họ khá yếu bóng vía mỗi khi phải xa nhà. Cả 5 lần để mất điểm của họ từ đầu mùa đều là trong những chuyến làm khách. Họ cũng đã bị đối thủ cùng thành phố là New York Red Bulls đánh bại tới 4 bàn không gỡ trong trận derby mới đây khi phải làm khách.

Với đà phong độ và ưu thế sân nhà khá rõ ràng của mình, Houston Dynamo rất nhiều khả năng sẽ ca khúc khải hoàn trong cuộc đối đầu này. Về phần New York City, sẽ là không dễ dàng cho họ ngay cả khi muốn rời sân với chỉ 1 điểm.

Dự đoán: 2-1

 

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

There is 1 Brilliant Comment

Trackback URL | Comments RSS Feed

  1. online slot says:

    Saved as a favorite, I like your website!

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top