Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Nhận định Spezia VS Parma, 01h30 ngày 19/05: Hy vọng nhỏ nhoi

spezia vs parma football match preview

Parma bước vào vòng đấu cuối cùng ở Serie B với 2 điểm kém hơn Frosione ở vị trí thứ 2 trên BXH – tương đương suất thăng hạng trực tiếp thay vì phải lao vào vòng đấu play-off cam go và khó lường. Cơ hội duy nhất còn lại của họ là giành thắng lợi trước chủ nhà Spezia và hy vọng Frosione sẽ xảy chân trước Foggia.

Tỷ lệ châu Á FT: 0.88*-1*1.01

Tài xỉu FT: 0.92*2.5*0.92

Nhận định bóng đá: Về mặt phong độ, rõ ràng Parma giai đoạn này chơi thiếu ổn định với 3 chiến thắng và hai trận thua trong 5 trận gần nhất. 2 trận thua trước Cesena và Pro Vercelli đã khiến Parma đánh mất ưu thế trong cuộc đua thăng hạng và rơi vào tình cảnh bám đuổi.

Một bất lợi nữa Parma trong trận đấu này là họ vốn dĩ không chơi tốt trên sân khách mùa giải này: thắng 8 hòa 3 và thua tới 9 trận.  2 trận thua gần nhất của họ cũng là trên sân khách. Nếu không thể tìm được bản lĩnh và ổn định tâm lý khi phải xa nhà, khả năng Parma tiếp tục xảy chân là cực cao.

Về phía Spezia, họ đã không còn mục tiêu cụ thể nào về mặt thành tích trong trận đấu này. Đội chủ nhà sẽ vào sân với một tâm lý cực kỳ thoải mái và nếu có thể ngáng chân Parma thành công, họ sẽ có quyền kết thúc mùa giải một cách ngẩng cao đầu.

Hai đội chỉ mới đụng độ duy nhất 1 lần trong lịch sử, đó cũng là trận lượt đi mùa giải này với tỷ số hòa 0-0 trên sân Parma. Sẽ là cực khó cho Parma có thể có một kết quả tốt hơn trong bối cảnh rối rắm về phong độ cũng như áp lực tâm lý như hiện nay.

Dự đoán: 1-1

 

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top