Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Man City đưa ra đề nghị khủng 120 triệu bảng cho Pep Guardiola

By on December 21, 2017 in Tin Giải Trí with 0 Comments

Vì màn trình diễn xuất sắc của Man City dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola thời gian gần đây, BLĐ đội chủ sân Etihad mong muốn giữ chân HLV người Tây Ban Nha càng lâu càng tốt. Họ đã đưa ra lời đề nghị với mức lương 12 triệu bảng/mùa cho Guardiola.

Mùa bóng này, Man City đang tỏ ra là cỗ máy hoàn hảo. Họ đang đứng đầu bảng Ngoại hạng Anh với 52 điểm sau 18 vòng, nhiều hơn đội xếp thứ 2 Man United tới 11 điểm. Man City cũng ghi tên mình vào lịch sử Ngoại hạng Anh với tư cách đội sở hữu nhiều trận thắng liên tiếp nhất (16 trận). Ở Champions League, Man City tiến vào vòng loại trực tiếp với ngôi đầu bảng.

Người góp công lớn nhất trong những chiến tích đó của Man City là Guardiola. Ông đã xây dựng cho Man City lối chơi thiên về kiểm soát bóng rất khó bị hóa giải. Với những thành công Man City đã đạt được, ông chủ đội chủ sân Etihad sẽ tưởng thưởng cho Guardiola một bản hợp đồng mới với mức lương hậu hĩnh 12 triệu bảng/mùa. Man City muốn giữ Guardiola càng lâu càng tốt để tạo dựng một thập kỷ thành công cho đội bóng. Như vậy, nếu đồng ý gắn bó lâu dài với Man City, Guardiola sẽ nhận được ít nhất là 120 triệu bảng.

Ở thông tin liên quan tới một HLV khác cũng từng làm việc tại Manchester là Louis van Gaal, chiến lược gia này vẫn còn cay cú việc bị Man United sa thải vào mùa hè 2016. Van Gaal bị sa thải vào chưa đầy 24 giờ sau khi giúp Man United vô địch FA Cup mùa 2015/16. Vì thế, trong bài phỏng vấn mới nhất, Van Gaal chia sẻ không có ý định dẫn dắt 1 CLB nào khác trừ khi có cơ hội trả thù Man United tại Ngoại hạng Anh.

Van Gaal nói: “Tôi sẽ không quản lý 1 CLB nào nữa. Nhưng sẽ có 1 ngoại lệ – nếu một đội bóng Anh lớn liên hệ với tôi thì tôi sẽ đáp ứng. Bởi vì sau đó tôi sẽ có cơ hội để trả thù Man United”.

 

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top