Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Bạn biết gì về giải Vô địch bóng đá các quốc gia Châu Âu Nations League

By on September 19, 2022 in Tin Tức Bóng Đá

Scotland đã tận hưởng một chiến dịch hiệu quả hơn và đang cạnh tranh để thăng hạng lên hạng cao nhất, trong khi Đan Mạch và Hà Lan đang ở trong khoảng cách chạm nhau để giành được vị trí của họ trong bốn trận chung kết Nations League.

Nhưng với ba tháng đã trôi qua kể từ các trận đấu gần đây nhất tại Nations League, đây là lời nhắc nhở về các bảng đấu, các trận đấu vẫn sẽ diễn ra và điều gì đang bị đe dọa trong bảy ngày tới.

UEFA CÓ THỂ RA MẮT GIẢI ĐẤU MỚI TẠI MỸ

Liên đoàn các quốc gia hoạt động như thế nào?

Các đội của châu Âu đã được chia thành bốn giải đấu, với A, B và C chứa 16 đội và D chứa bảy. Các giải A, B và C sau đó được chia thành bốn nhóm bốn, trong khi giải D có một nhóm bốn và một trong ba.

Các đội được nhóm lại với nhau sẽ chơi với nhau ở nhà và trên sân khách. Đội vô địch ở các Giải B, C và D sẽ được thăng hạng lên hạng đấu tiếp theo, trong khi các đội xếp cuối bảng của họ ở các Giải A, B và C sẽ xuống hạng thấp hơn.

Bạn biết gì về giải Vô địch bóng đá các quốc gia Châu Âu Nations League

Điều gì khác đang bị đe dọa?

Thành tích tại Nations League cũng sẽ được sử dụng để xác định hạt giống cho vòng loại Euro 2024, với lễ bốc thăm diễn ra vào ngày 9 tháng 10 và các trận đấu được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2023.

Các đội không tham dự Euro 2024 thông qua vòng loại vẫn có thể tham dự giải đấu thông qua vòng play-off, được quyết định bởi ban tổ chức Nations League.

Các đội đạt thành tích cao nhất trong bảng của họ – và không đủ điều kiện tham dự Euro 2024 ở lần thử đầu tiên – ở các Giải A, B và C sẽ được tham dự vòng play-off, diễn ra vào tháng 3 năm 2024.

Mỗi giải đấu sẽ có bốn đội tham dự vòng loại trực tiếp, với các trận bán kết và trận chung kết được diễn ra để xác định xem bên nào – một từ mỗi Giải A, B và C – đảm bảo một suất tham dự Euro 2024.

Tình trạng chơi hiện tại

Hai trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế hiện tại, tuy nhiên, dù vòng bảng sắp kết thúc, chỉ có một đội giành quyền thăng hạng, trong khi chưa có suất xuống hạng nào được quyết định.

Bạn biết gì về giải Vô địch bóng đá các quốc gia Châu Âu Nations League

Giải A

Nhóm A1

Nhóm A1: Đồ đạc còn lại

Croatia vs Đan Mạch – Zagreb, Thứ Năm ngày 22 tháng 9

Pháp vs Áo – Saint-Denis, Thứ Năm ngày 22 tháng 9

Áo vs Croatia – Vienna, Chủ nhật ngày 25 tháng 9

Đan Mạch vs Pháp – Copenhagen, Chủ nhật ngày 25 tháng 9

Pháp là nhà đương kim vô địch Nations League nhưng đã thổi bay cơ hội giành danh hiệu của họ sau khi chỉ giành được hai điểm từ bốn trận đấu đầu tiên của họ.

Các nhà vô địch thế giới của Didier Deschamps để thua Đan Mạch và Croatia trên sân nhà vào tháng 6, đồng nghĩa với việc họ không thể đứng đầu bảng A1 và không có cơ hội lọt vào trận chung kết mùa hè năm sau.

Ba bên còn lại vẫn có thể cán đích đầu tiên nhưng trên thực tế, vị trí đầu bảng có vẻ là cuộc đua song mã giữa đội đứng đầu hiện tại là Đan Mạch và đội xếp thứ hai là Croatia.

Đêm thứ Năm sẽ là mấu chốt quyết định vận mệnh của bốn phía. Nếu Đan Mạch giành chiến thắng ở Zagreb thì họ sẽ đảm bảo vị thế là đội giành chiến thắng trong nhóm với một trận đấu còn lại, trong khi một chiến thắng của Áo ở Pháp sẽ khiến đội chủ nhà xuống hạng.

Nhóm A2

Nhóm A2: Đồ đạc còn lại

Cộng hòa Séc vs Bồ Đào Nha – Praha, Thứ Bảy ngày 24 tháng 9

Tây Ban Nha vs Thụy Sĩ – Zaragoza, Thứ Bảy ngày 24 tháng 9

Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha – Braga, Thứ Ba ngày 27 tháng 9

Thụy Sĩ vs Cộng hòa Séc – St Gallen, Thứ Ba ngày 27 tháng 9

Mọi thứ vẫn còn rất nhiều điều để chơi ở bảng A2, với điều chắc chắn duy nhất là Tây Ban Nha không thể xuống hạng ở League B.

Đội bóng của Luis Enrique – người đã kết thúc với vị trí á quân tại Nations League trước đó – hiện đang đứng đầu bảng và sẽ đảm bảo duy trì vị trí đó nếu họ đánh bại Thụy Sĩ xếp cuối bảng tại Zaragoza vào thứ Bảy và sau đó tránh thất bại trước Bồ Đào Nha vào thứ Ba.

Bồ Đào Nha là đối thủ gần nhất của Tây Ban Nha, có nghĩa là trận đấu vào tuần tới giữa các bên ở Braga có thể xác định ai đủ điều kiện cho trận chung kết mùa hè năm sau.

Cộng hòa Séc về mặt lý thuyết vẫn có thể đứng đầu bảng nhưng một trận chiến để xếp trên Thụy Sĩ và tránh xuống hạng có vẻ khả thi hơn. Cuộc gặp gỡ giữa hai đội tại St Gallen vào thứ Ba có khả năng là quan trọng.

Nhóm A3

Nhóm A3: Đồ đạc còn lại

Đức vs Hungary – Leipzig, Thứ Sáu ngày 23 tháng 9

Ý vs Anh – Milan, Thứ Sáu ngày 23 tháng 9

Anh vs Đức – Wembley, Thứ Hai ngày 26 tháng 9

Hungary vs Ý – Budapest, Thứ Hai ngày 26 tháng 9

Khi A3 bị cầm hòa, Hungary nhanh chóng trở thành đội xếp cuối bảng có tính cạnh tranh cao này, nhưng đội bóng của Marco Rossi đã thu về bảy điểm sau bốn trận đầu tiên và hiện đang đứng đầu bảng.

Trận đấu gần đây nhất của Hungary, tỷ lệ cá cược hôm nay và ngày mai tại HappyLuke đã chứng kiến ​​họ giành chiến thắng 4-0 gây sốc trước Anh tại Wembley vào tháng Sáu. Trận đấu của họ với Đức tại Leipzig vào thứ Sáu sẽ rất quan trọng, với những người chiến thắng biết thêm một chiến thắng vào ngày thi đấu cuối cùng vào thứ Hai sẽ đảm bảo cho họ một suất trong trận chung kết.

Ý chỉ kém Hungary hai điểm và đối đầu với họ ở Budapest vào tuần tới, có nghĩa là các nhà vô địch châu Âu vẫn còn rất nhiều tranh chấp ở bảng A3.

Đội duy nhất không thể lọt vào trận chung kết là Anh, đội không có chiến thắng và phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn để tránh lần đầu tiên xuống hạng ở League B.

Thất bại trước Ý vào thứ Sáu sẽ xác nhận khả năng xuống hạng cho đội bóng của Gareth Southgate, những người thực tế phải giành chiến thắng tại Milan và trên sân nhà trước Đức vào thứ Hai nếu họ muốn tiếp tục.

Nhóm A4

Nhóm A4: Đồ đạc còn lại

Bỉ vs xứ Wales – Brussels, Thứ Năm ngày 22 tháng 9

Ba Lan vs Hà Lan – Warsaw, Thứ Năm ngày 22 tháng 9

Hà Lan vs Bỉ – Amsterdam, Chủ nhật ngày 25 tháng 9

Xứ Wales vs Ba Lan – Cardiff, Chủ nhật ngày 25 tháng 9

A4 đã được chứng minh là đội kém cạnh tranh nhất trong các bảng League A, với Hà Lan và Bỉ trong cuộc chiến hai chiều cho vị trí đầu bảng và Ba Lan và Xứ Wales phải cố gắng để tránh xuống hạng.

Các đội cũ hiện đang chiếm ưu thế trong cả hai trường hợp, với việc Hà Lan dẫn đầu ba điểm ở đầu bảng có nghĩa là bốn điểm từ hai trận đấu cuối cùng của họ – trên sân khách với Ba Lan và trên sân nhà trước Bỉ – sẽ đủ điều kiện tham dự. trận chung kết.

Xứ Wales biết rằng chiến thắng hai trận cuối cùng – trên sân khách trước Bỉ và trên sân nhà trước Ba Lan – sẽ đủ để tiếp tục ở League A.

Tuy nhiên, điều đó nói dễ hơn làm, và đội bóng của Rob Page sẽ hy vọng rằng Ba Lan, hiện đang hơn Xứ Wales 3 điểm, vẫn có khoảng cách chạm nhau khi họ gặp nhau ở Cardiff vào thứ Hai trong ngày thi đấu cuối cùng.

Tags:

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top