Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

“Trẻ hoá đội tuyển là phương án đi đúng hướng” -Tiền vệ trẻ Hồng Duy nhận xét

Lần đầu được mang màu áo đội tuyển chính thức Việt Nam, tiền về Hồng Duy tràn đầy tinh thần được ra sân thi đấu và hào hứng hi vọng các cầu thủ trẻ khác cũng sẽ cố gắng hết sức trẻ trong các giải đấu sắp tới.

Link nhận :   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Cùng nghe tường thuật lại cuộc phỏng vấn với cầu thủ trẻ này nhé:

P/v: Anh có cảm xúc gì khi được Huấn luyện viên Hữu Thắng gọi vào tham gia Đội tuyển Việt Nam?

Tiền vệ Hồng Duy: Từ trước đến giờ tôi luôn nỗ lực hết mình để mong được tham gia đội tuyển, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được khoác áo Đội tuyển Quốc gia. Tôi hứa sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng cân nhắc của HVL và khán giả nước nhà.

P/v: HVL đang có kế hoạch thay dần các cầu thủ trẻ để chuẩn bị cho Sea Games 29, VL U23 Châu Á 2018, anh có nhận xét gì về hướng đi này?

Tiền vệ Hồng Duy: Trong các giải đấu quan trọng chắc chắn HVL đã có tính toán những bước đi kỹ càng và chặt chẽ của riêng mình. Tuy nhiên theo cá nhân tôi thì trẻ hoá đội tuyển là phương án đúng đắn. Cầu thủ chúng tôi có sức trẻ và nếu được cọ xát nhiều sẽ có kinh nghiệmvà bản lĩnh thi đấu. Nếu được tham dự các giải đấu Asian Cup 2019 hay Sea Games khiến tôi rất hào hứng vì trước giờ chưa được tham gia giải lớn như vậy

P/v: Nhiều cựu cầu thủ đã chia tay ĐT Việt Nam như Công Vinh, Thành Lương. Theo anh nghĩ mình có thay thế được các đàn anh không?

Tiền vệ: Tuy những cầu thủ trẻ chúng tôi chưa có nhiều kinh nghiệm va chạm nhưng sẽ cố gắng hết mình để lấy được lòng tin của HLV Hữu Thắng

Theo Ahsley HappyLuke.com

 

 

Tags: ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top