Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Wenger xác nhận theo đuổi Aubameyang, tỷ phú Kroenke quyết thâu tóm Arsenal

By on January 24, 2018 in Uncategorized with 0 Comments

Arsenal vẫn tiếp tục công việc tu bổ đội hình sau sự ra đi của Alexis Sanchez. Đích thân HLV Arsene Wenger xác nhận Arsenal đang theo đuổi chân sút Pierre-Emerick Aubameyang của Dortmund.

Sau khi để Sanchez tới Man United, Arsenal đã có được sự phục vụ của Mkhitaryan theo chiều ngược lại. Dù vậy, Arsenal vẫn sẽ mua sắm để bổ sung chất lượng cho đội hình. Mục tiêu tiếp theo mà Pháo thủ nhắm tới là chân sút người Aubameyang của Dortmund.

GĐĐH Ivan Gazidis và trưởng bộ phận tuyển dụng Sven Mislintat của Arsenal đã bị bắt gặp có mặt ở Đức để xúc tiến vụ chuyển nhượng Aubameyang. Mức giá mà Arsenal đưa ra để có được tiền đạo người Gabon là khoảng 60 triệu bảng.

HLV Arsene Wenger của Arsenal cũng xác nhận thương vụ trên: “Đúng là Arsenal đang theo đuổi Aubameyang, song bạn không thể biết các bên đã ở gần sự đồng thuận đến mức nào. Tôi không phủ nhận vụ chuyển nhượng có thể xảy ra, nhưng Arsenal cũng có cả những toan tính khác. Tóm lại quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra”.

“Tôi không thể khẳng định Arsenal có tự tin trong việc giành được Aubameyang hay không. Chỉ có một điều chắc chắn ở đây là Arsenal chưa ở rất gần Aubameyang hay bất cứ cầu thủ nào cả”, chiến lược gia người Pháp cho biết.

Cũng liên quan đến Arsenal, ở sân Emirates đang có cuộc chiến thượng tầng giữa 2 cổ đông chiếm giữ nhiều cổ phiếu nhất là Stan Kroenke và Alisher Usmanov. Tỷ phú người Mỹ Kroenke đang chiếm giữ 67,09% cổ phần tại Arsenal. Trong khi đó, Usmanov có 30,4% cổ phần.

Kroenke luôn mong muốn độc chiếm Arsenal. Vào tháng 10/2017, Kroenke đã cố gắng mua lại 30,4% cổ phần của Usmanov với giá gần 525 triệu bảng nhưng bị từ chối. Giờ đây, Kroenke muốn mua thêm 22 cổ phiếu của các cổ đông còn lại của đội chủ sân Emirates. Được biết, giá mỗi cổ phiếu lên tới 28.000 bảng.

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top