Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Alisson sẽ là lựa chọn đầu tiên của Liverpool tại Champions League, Klopp cho biết

By on September 4, 2018 in European Football, World Sports with 1 Comment

Alisson Becker tin tức thể thao Liverpool Jürgen Klopp Bóng đá Premier Champions League

Jürgen Klopp không có kế hoạch luân phiên thủ môn ở vòng bảng Champions League, với Alisson – bản hợp đồng mùa hè 65 triệu bảng từ Roma – đảm bảo vai trò số 1 ở châu Âu và Premier League.

Huấn luyện viên của Liverpool đã quay vòng trong mùa giải trước khi Loris Karius bắt đầu tất cả sáu trận đấu với Sevilla, Spartak Moscow và Maribor, trong khi Simon Mignolet là sự lựa chọn đầu tiên được xác nhận. Karius vẫn là thủ môn của đội bóng tại Champions League sau khi đánh bại Mignolet một cách thường xuyên, khi Klopp giữ một đội ổn định qua vòng loại trực tiếp.

Mignolet, người chỉ mới bắt đầu trận đấu với Hoffenheim mùa trước, đang xem trận đấu tại Champions League và các trận đấu cúp trong nước là cơ hội cho đội bóng đầu tiên trở thành phó chủ tịch của Alisson sau khi Karius chuyển đến Besiktas. Tuy nhiên, trong một trở ngại hơn nữa đối với quốc tế Bỉ 30 tuổi, người tuần trước đã bị khiển trách bởi Klopp để phát sóng sự thất vọng chuyển nhượng của mình trước công chúng, người quản lý đã từ bỏ chính sách luân phiên của thủ môn.

Alisson Becker tin tức thể thao Liverpool Jürgen Klopp Bóng đá Premier Champions League

Klopp đã quyết định Alisson sẽ ở lại trong mục tiêu cho các đồ đạc nhóm C chống lại Paris Saint-Germain, Napoli và Red Star Belgrade khi anh tự thiết lập tại Liverpool.

Trong khi đó, Jordan Henderson đã ký một hợp đồng dài hạn mới với Liverpool. Đội trưởng của câu lạc bộ đến từ Sunderland vào năm 2011 và được Klopp mô tả là “hiện thân về ý nghĩa của việc trở thành cầu thủ của Liverpool”. Anh ấy nói thêm: “Đó là một tin tuyệt vời nhưng không phải là một bất ngờ đối với bất cứ ai – anh ấy hoàn hảo cho chúng tôi và chúng tôi dành cho anh ấy.

 

Đọc thêm:

Quyết tâm ngút trời Việt Nam sẵn sàng chinh chiến tại ASIAD 2018
Năm điều chúng tôi học được ở Premier League

 

Tags: , , , , , , ,

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published.

Top