Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Barca ngăn PSG ký hợp đồng với Messi

By on August 9, 2021 in La Liga, Tin Tức Bóng Đá

Trong khi vụ việc Messi rời Barca vẫn chưa hết hot, mới đây, các trang thể thao Châu Âu đưa tin Barca đã thuê luật sư khiếu nại lên PSG trong bối cảnh có khả năng PSG ký hợp đồng với Messi.

Luật sư của Barca là Juan Branco cho biết trên mạng xã hội rằng ông và các cộng sự đang chuẩn bị hồ sơ để khiếu nại lên Uỷ ban Châu Âu để ngăn PSG ký hợp đồng với Messi. Theo Juan Branco cho biết, tỷ lệ chấp hành luật công bằng của Barca hơn so với PSG. Mùa bóng 2019-2020, tỷ lệ lương trên thu nhập của PSG là gần 100%, trong khi Barca là hơn 50%.

Nhiều nguồn tin cá độ 365 cho biết, lý do Barca không thể ký hợp đồng tiếp với Messi là vì khó khăn tài chính. Thậm chí ngay cả khi Messi đồng ý giảm một nửa lương, tỷ lệ lương trên thu nhập của Barca vẫn trên 110%. Con số này là không được cho phép tại giải bóng đá La Liga của Tây Ban Nha.

HOT: MESSI CHÍNH THỨC CHIA TAY BARCA

Barca ngăn PSG ký hợp đồng với Messi
Messi khóc trong buổi họp báo chia tay Barca.

Khi Messi chia tay Barca, con số này vẫn là 95% vì khó khăn do Covid-19 và thành tích tệ hại của Barcelona trong những mùa bóng vừa qua. Hơn hết, hiện tại, Barca vẫn đang sở hữu một vài cầu thủ ngôi sao có mức lương rất cao như Griezmann hay Coutinho…

Người hâm mộ HappyLuke cho biết, ngay khi có tin Messi chia tay Barca, tin tức PSG ký hợp đồng với Messi rộ lên ầm ĩ trên các trang cá độ bóng đá. Theo chuyên gia bóng đá cho biết, PSG đã đề xuất ký hợp đồng 2 năm với mức lương 35 triệu euro mỗi năm dành cho cầu thủ siêu sao người Argentina này. Một vài nguồn tin còn cho biết Messi và PSG đã đàm phán xong và hiện tại CLB Pháp đang chuẩn bị các hoạt động để chào đón cầu thủ này.

Mặc dù PSG phải chi trả lương cho rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Donnarumma, Sergio Ramos… và chắc chắn quỹ lương của họ sẽ tăng thêm nếu ký với Messi. Tuy nhiên, dường như đó không phải là khó khăn với họ vì PSG không thiếu tiền như Barca. Chủ tịch của PSG chính là Quỹ đầu tư thể thao Qatar – đại diện cho đất nước Qatar.

Chiều 8/8, Messi tổ chức họp báo chia tay với Barcelona. Anh cho biết không hề muốn ra đi và thừa nhận PSG là điểm đến tiềm năng dù tin tức PSG ký hợp đồng với Messi vẫn chưa chính thức được xác nhận.

Tags: , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top