Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Cannavaro: “Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2021”

By on July 20, 2021 in Tin Tức Bóng Đá

Hết HLV Barca là Koeman, nay đến cựu danh thủ Italia Cannavaro cũng dự đoán Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2021 nhờ thành tích xuất sắc của mình.

Fabio Cannavaro từng đoạt Quả bóng vàng năm 2006 khi cùng Italia lên ngôi vô địch World Cup. Năm 2021, Italia cũng vừa lên ngôi vị cao nhất tại Euro 2020, tuy nhiên Cannavaro tin rằng không phải các cầu thủ của đội nhà mà chính Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2021.

“Messi là cầu thủ hàng đầu thế giới và góp công lớn để đưa Argentina giành được chức vô địch Copa America” – cưu thủ quân tuyển Italia chia sẻ với trang cá cược trực tuyến HappyLuke.

Cannavaro: "Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2021"

Trước đó, HLV Barcelona Koeman cũng dự đoán Messi sẽ giành danh hiệu Quả bóng vàng 2021 nhờ sự xuất sắc của anh. Nếu vậy, đây sẽ là Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp của chân sút người Argentina này. La Liga vừa qua, anh đã giành danh hiệu vua phá lưới và kiến tạo. Ở Copa America, anh cũng giành các danh hiệu này. Các chỉ số của Messi ở Copa America vừa qua bằng đến 8 cầu thủ Euro cộng lại, bao gồm Cristiano Ronaldo.

TÌM HIỂU SERIE A TRƯỚC MÙA GIẢI MỚI SẮP BẮT ĐẦU

Ngoài ra, Fabio Cannavaro cũng dự đoán thủ môn Italia là Donnarumma sẽ trở thành thủ môn xuất sắc trong khoảng một thập kỷ tới. Donnarumma vừa giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tại Euro 2020. Anh là thủ môn đầu tiên trong lịch sử dành được danh hiệu này. Ngoài ra, Jorginho cũng được dự đoán sẽ là đối thủ mạnh của Messi trong cuộc đua giành danh hiệu Quả bóng vàng.

“Donnarumma là cầu thủ rất giỏi. Jorginho cũng có một mùa bóng xuất thần khi đoạt cả cup Champions League và Euro 2020. Tôi tin Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2021, nhưng chắc chắn họ cũng sẽ là đối thủ rất lớn của Messi trong hành trình đoạt danh hiệu này” – Fabio chia sẻ cùng cá độ 365.

Tags: , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top