Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Lịch thi đấu V-League được dời sang 2022

By on July 18, 2021 in Tin Tức Bóng Đá, V-League

Do tình hình Covid diễn biến căng thẳng và trùng lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, lịch thi đấu V-League được dời sang 2022.

Chiều qua, VPF đã có buổi họp với BTC V-League về lịch thi đấu V-League. Cuối cùng, cuộc họp chốt lại với việc VPF đồng ý dời lịch đấu của giai đoạn còn lại của mùa 2021 sang tháng 2 năm 2022. Dự kiến, các trận còn lại sẽ được tổ chức 2/2022 và kết thúc vào tháng 3/2022. Đề xuất dời lịch này sẽ được chuyển lên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

MIDU NGOAN HIỀN VẬY MÀ DẠO NÀY ĂN MẶC SEXY THẾ

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin của kèo chính com cho biết, một số CLB không đồng ý với quyết định này vì trong thời gian chờ đợi, họ vẫn phải trả lương cho các cầu thủ. Một người trong ban điều hành một CLB ở miền Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ phá sản nếu phải trả lương trong khi không được thi đấu. Hơn nữa, ai sẽ dám chắc tới 2/2022 hết dịch để được tổ chức tiếp lịch thi đấu V-League hay không. Hay là lúc đó lại dời, rồi lại huỷ V-League. Chúng tôi cần được đảm bảo về tài chính giữa VPF với các CLB”.

Lịch thi đấu V-League được dời sang 2022
Lịch thi đấu V-League dự kiến dời sang năm sau.

Chuyên gia trang cá cược trực tuyến cho biết, các chi phí như lương, lót tay, sinh hoạt cho một CLB sẽ dao động từ 1-2 tỷ đồng/tháng.

Hiện tại, trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, V-League đang tạm hoãn vì các cầu thủ CLB SLNA là F2 của 1 ca F0. Trước đó, BTC dự định tiếp tục giải đấu vào 31/7 nhưng Covid-19 lại bùng mạnh hơn, vì vậy giải đã tạm hoãn cho đến tháng 2/2022 theo như dự kiến.

XEM THÊM: THỦ MÔN DONNARUMMA KÝ HỢP ĐỒNG VỚI PSG

Hiện tại, lịch thi đấu V-League đã trải qua 12 vòng với việc HAGL đang tạm dẫn đầu với 29 điểm. CLB Viettel đang đứng thứ 2 với 26 điểm. SLNA đang xếp cuối cùng với 10 điểm.

Tags: , , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top