Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Lionel Messi đặt ra với dê để chụp ảnh

By on June 5, 2018 in Tin Giải Trí with 0 Comments

Tờ PAPER của thành phố New York đã đưa tình trạng của Lionel Messi trở thành GOAT của bóng đá một bước xa hơn bằng cách ghép cặp tiền đạo của Barcelona với một số động vật để chụp ảnh.

Những người ủng hộ Messi tuyên bố rằng cầu thủ thế giới năm lần trong năm là GOAT – vĩ đại nhất mọi thời đại – và thường sử dụng biểu tượng cảm xúc của một con dê thực tế để minh họa quan điểm của họ.

Tiếp tục, PAPER đã sắp xếp để Messi được chụp hình với một số con dê trước World Cup mùa hè này.

Trong một trong những bức ảnh, Messi lấy dây cương của một con dê đực lớn và một con khác, anh bị bắt mặc một chiếc áo Argentina trong khi cười và chơi với một trong những con vật bé.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của động vật”, Messi nói với tạp chí. “Tôi lớn lên với họ và họ đã dạy tôi nhiều điều. Bây giờ chúng tôi có con chó Hulk của chúng tôi, những người thực sự là một phần của gia đình, chúng tôi luôn luôn bao gồm anh ấy. Trẻ em của chúng tôi học hỏi rất nhiều từ Hulk: Tình yêu giữa anh ấy và trẻ em những đứa trẻ và anh ta là hằng số. ”

Tuy nhiên, hóa ra Messi dễ dàng hơn với động vật hơn là với ý tưởng rằng anh là cầu thủ hay nhất từng chơi bóng đá.

“Tôi không coi bản thân mình là tốt nhất, tôi nghĩ tôi chỉ là một người chơi khác”, anh nói về tình trạng GOAT của mình. “Trên sân, chúng ta đều giống nhau khi trận đấu bắt đầu.”

Buổi chụp hình diễn ra tại La Granja Natura, một trung tâm giáo dục và trang trại ở Barcelona.

Các bác sĩ thú y và nhân viên từ trang trại đã có mặt để đảm bảo điều trị dê an toàn và xác minh rằng họ khỏe mạnh và không bị tổn hại.

Lionel Messi GOAT

Lionel Messi GOAT Lionel Messi GOAT

Lionel Messie GOAT

 

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top