Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

HLV Nhật Bản nhận định Việt Nam – Nhật Bản

Nhận định Việt Nam – Nhật Bản, HLV Hajime Moriyasu tin rằng đội bóng của ông sẽ giành trọn 3 điểm trong trận đấu tối mai, trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Dù gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị do các cầu thủ Nhật Bản phải tập trung tại Hà Nội từ nhiều nơi trên thế giới, HLV Hajime cho biết các học trò của mình sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giành trọn 3 điểm trước đội chủ nhà.

Các cầu thủ Nhật Bản đa số đều trở về từ Châu Âu và đều thi đấu vào Chủ Nhật vừa rồi. Do đó, vị HLV người Nhật sẽ đau đầu cân nhắc thể lực của từng cầu thủ để đưa ra quyết định nhân sự chủ chốt sẽ ra sân – theo trang cá độ bóng đá cho biết.

HLV Nhật Bản nhận định Việt Nam - Nhật Bản

HLV Hajime cũng dành nhiều lời khen ngợi cho đoàn quân của HLV Park Hang Seo khi nhận định Việt Nam – Nhật Bản. “Họ tiến bộ nhanh và trở thành một trong những đội mạnh nhất tại Đông Nam Á. Tôi thật sự ấn tượng. Không chỉ nhờ tinh thần tập thể và tổ chức đội hình tốt, HLV Park cũng đóng vai trò rất quan trọng trong sự tiến bộ của các cầu thủ” – trang HappyLuke dẫn lời HLV người Nhật.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về tỷ số của trận đấu khi nhận định Việt Nam – Nhật Bản, HLV Hajime không đưa ra câu trả lời cụ thể. Ông cho biết mục tiêu sau cùng của các học trò là giành được 3 điểm. Dù 4 lượt trận vừa qua, Nhật Bản chưa thể hiện được sức mạnh của đội bóng hàng đầu, tuy nhiên các cầu thủ đã rút kinh nghiệm và rèn luyện thể lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình gặp đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Nhật Bản trên sân Mỹ Đình lúc 19:00 11/11.

Tags: , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top