Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Những hình ảnh đẹp nhất về iPhone 7

By on June 29, 2015 in Tin Giải Trí

Logo táo phát sáng, màn hình cong, trang bị vi xử lý A9… là những gì mà giới công nghệ đồn thổi về chiếc smartphone của hãng “táo khuyết”, vấn đề các “tín đồ táo” quan tâm nữa là: iPhone 7 giá bao nhiêu ? cũng là một trong những điều giới công nghệ quan tâm nhất.

1. iPhone 7 đẹp cuốn hút với nút home chìm và hình ảnh táo phát sáng:

Cho đến thời điểm hiện tại có rất nhiều concept được các chuyên gia dự đoán tung ra, và hình ảnh ấn tượng và có khả năng nhất có lẽ là hình ảnh chiếc iPhone với kiểu dáng được nâng cấp từ chiếc iPhone 6. Mặt sau được trang bị Camera đôi và nút home độc đáo ẩn chìm dưới màn hình và 2 lớp bảo mật vân tay, theo đó khoảng trống thừa trên mặt trước của thiết bị biến mất khi nút home trở thành một phần trong không gian của màn hình. Không giống như iPhone 6 hiện nay, phiên bản iPhone kế tiếp sẽ được kéo sát ra tới viền của chiếc điện thoại, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho iPhone 7.

Những hình ảnh đẹp nhất về iPhone 7 01

2. Iphone độc đáo và đẹp cuốn hút trong phiên bản cong:

Đây là chiếc iPhone mang trong mình các tính năng vượt trội, sở hữu màn hình bằng chất liệu kính sapphire tuy nhiên sẽ có thêm các vật  liệu mới để có thể “bẻ cong”. Khái niệm bẻ cong có lẽ không còn lạ lẫm với các tín đồ “táo khuyết”, khi các thế hệ iPhone trước như iPhone 5, 5S và iPhone 6 Plus đều gặp phải tình trạng “Cong” trong quá trình sử dụng. Trước đó Apple đã từng đăng ký bản quyền về một chiếc “iPhone Cong” trong tương lai. Nhóm thiết kế iPhone7Hub đã tung ra phiên bản hoàn thiện của chiếc iPhone 7 với khả năng “bẻ cong” đa dạng. Thực tế xu hướng thiết bị có chức năng “bẻ cong” đang được các hãng công nghệ chạy đua nghiên cứu để đưa vào sản phẩm của mình.

Với phiên bản này thì iPhone mới sẽ mang dáng vẻ bên ngoài đơn giản giống với các dòng iPhone tiền nhiệm. Cũng như các dự đoán khác thì chiếc iPhone này cũng sẽ được thiết kế viền của màn hình thu gọn, trong khi đó phím home sẽ được thiết kế chìm bắt mắt. Mặt sau của iPhone 7 các chuyên gia phát triển sẽ thêm các vật liệu mới có khả năng “bẻ cong” tốt hơn và đồng thời giữ được sự đẳng cấp và có độ bền cao giống với vỏ kim loại.

Những hình ảnh đẹp nhất về iPhone 7 02

3. Cấu hình khủng:

Từ nguồn tin tiết lộ của một đối tác Trung Quốc của Apple cho biết thể thệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị vi xử lý A9, vi xử lý này được phát triển dựa trên quy trình 14nm, được biết đây là vi xử lý được phát triển dựa trên quy trình 20nm với 2 tỷ bóng bán dẫn. Tiến trình sản xuất càng nhỏ số lượng bóng bán dẫn sẽ càng khít nhau, nhờ vậy tốc độ xử lý sẽ mạnh mẽ hơn, đồng thời điện năng sẽ được tiết kiệm nhiều hơn. Dự kiến iPhone 7 sẽ được trang bị RAM lên đến 2GB DDR4, gấp đôi so với phiên bản iPhone hiện tại, ngang tầm với dung lượng mẫu máy iPad Air 2. Điều này giúp cho các thiết bị iPhone mới của “táo” nâng tầm trải nghiệm trên nền tảng iOS 6. Nếu những cải tiến này được thực hiện hóa trên iPhone 7 thì  chắc chắn điều này sẽ làm nức lòng các tín đồ táo khuyết.

Những hình ảnh đẹp nhất về iPhone 7 03

Theo các nguồn tin gần đây, thì như thường lệ Apple sẽ bắt đầu vào chu trình sản xuất hàng loạt mẫu máy thế hệ iPhone mới với số lượng là 230 triệu chiếc vào tháng 6 này để kịp trình làng mẫu iPhone vào tháng 9 năm nay, Bên cạnh đó giá của iPhone 7 có thể sẽ không dao động hơn so với thể hệ iPhone hiện tại dù các chức năng lẫn cấu hình của iPhone 7 sẽ mạnh mẽ hơn người tiền nhiệm.

Link vào HappyLuke:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top