Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Ronaldo và Juventus có thể bị loại khỏi Serie A

By on May 11, 2021 in European Football

Nếu cương quyết tham gia Super League đang gây tranh cãi trên thế giới, có thể Ronaldo và Juventus sẽ không được phép tham dự Serie A mùa tới.

Đây là tuyên bố của chủ tịch Liên Đoàn Bóng Đá Italy trong bối cảnh Juventus vẫn chưa tuyên bố sẽ rời Super League – giải được xem như thay thế Champions League. Đây là giải của các CLB nhà giàu cùng tổ chức. Hiện tại, bất chấp sự phản đối của FIFA, UEFA và các liên đoàn bóng đá thành viên, chủ tịch của giải đấu vẫn cương quyết sẽ tổ chức và sẽ phạt bất kỳ CLB thành viên nào tuyên bố rời giải với số tiền bồi thường khổng lồ.

XEM BÓNG ĐÁ KÈO NHÀ CÁI CHÍNH XÁC, THẮNG LỚN TUYỆT ĐỈNH TẠI ĐÂY!

Chủ tịch LĐBĐ Italy Gabriele Gravina cho biết: “Nếu Ronaldo và Juventus tiếp tục tham gia Super League ở mùa sau thì họ sẽ bị loại khỏi Serie A. Đây là luật và không có ngoại lệ nào cho bất kỳ ai, dù là Ronaldo và Juventus đi nữa. Vì vậy tôi mong họ sẽ mau chóng kết thúc sớm với Super League“.

Ronaldo và Juventus có thể bị loại khỏi Serie A
Ronaldo và Juventus có nguy cơ bị loại khỏi Serie A.

Hiện tại, chỉ sau 2 ngày tuyên bố thành lập, đã có 6 trong số 12 CLB thành lập rút lui bao gồm các CLB đến từ Anh như Arsenal, Man City, MU, Chelsea, Liverpool và Tottenham. Sau đó, Inter, Milan và Atletico Madrid cũng tuyên bố rút lui. Đây là động thái trước sức ép của FIFA khi FIFA tuyên bố sẽ không cho phép CLB hoặc bất kỳ cầu thủ nào tham gia giải đấu sẽ không được tham gia các giải khác thuộc hệ thống FIFA và liên đoàn thành viên.

XE VISION 2021 CÓ ĐIỂM GÌ MỚI MẺ?

Hiện tại, 3 đội vẫn chưa rút lui là Real Madrid, Barcelona và Juventus. Nếu vẫn tham gia, rất có thể Ronaldo và Juventus sẽ bị loại khỏi Serie A.

Tags: , , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top