Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Soi kèo, nhận định Bình Định vs Bình Dương, V-League 2022

By on August 24, 2022 in Nhận Định Trận Đấu

Cùng chúng tôi soi kèo, nhận định trận Bình Định vs Bình Dương diễn ra vào lúc 17h ngày 28/8 trong khuôn khổ V-league 2022. Tỷ lệ kèo V-League 2022.

Trước trận, các fan Bình Định cũng như toàn thể CLB dường như đang có tâm lý ổn định với hai chiến thắng ở 2 trận vừa rồi. Do đó, các fan đội bóng xứ võ hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng nữa khi đón tiếp Bình Dương, đội vừa thua ở trận vừa qua. Đây cũng là trận thua đầu tiên dưới thời ông Lư Đình Tuấn của Bình Dương.

Thủ môn Văn Lâm vì bị Covid-19 nên đã không thể ra sân ở trận vừa qua. Ở trận này, anh cũng không thể ra sân vì bị chấn thương sau một buổi tập. Chính vì không có sự phục vụ của Văn Lâm nên hệ thống phòng ngự của Bình Định được đánh giá là kém phong độ hơn hẳn. Tuy nhiên, trang cá cược trực tuyến HappyLuke cho rằng dù đang gặp nhiều tổn thất về nhân sự, Bình Định vẫn được đánh giá là ở kèo trên so với Bình Dương trước trận Bình Định vs Bình Dương nhờ vào việc họ đã có 2 trận thắng trước đó. Trong khi đó, Bình Dương ở vòng vừa rồi đã nếm mùi thất bại. 

​​

Cụ thể, Bình Định đang xếp hạng ba, nhưng có cùng số điểm với đội hạng nhì và chỉ thua ở chỉ số phụ. Họ đã trút được gánh nặng tâm lý sau 2 trận thua tại Quy Nhơn nhờ vào thắng lợi trước Thanh Hoá.

Về phía đối thủ, Bình Dương sau khi thay tướng đã có 2 trận thắng và sau đó là rơi xuống mặt đất với trận thua 0-3 trước Hà Nội. Thất bại trước Hà Nội cho thấy Bình Dương không thể so sánh với các đội bóng trong cuộc đua vô địch bóng đá Việt Nam.

Tags: , ,

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top