Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Sự xuất hiện của các hot girl kì World Cup 2018 trên VTV có gây ra tranh cãi trái chiều?

By on June 20, 2018 in Tin Giải Trí with 0 Comments

Từ sau khi VTV công bố chính thức mua được bản quyền chiếu World Cup thì người hâm mộ lại một phen háo hức bởi phần bình luận trận đấu trên VTV có điểm đặc biệt là sự xuất hiện của 32 hot girl. Các người đẹp xuất hiện với vai trò là khách mời, đại diện cho 32 đội bóng tham dự chung kết World Cup 2018 năm nay.  Và sự xuất hiện của họ ít nhiều gây ra các tranh cãi từ phía khán giả.

Trước và sau mỗi trận đấu, VTV có một nhóm các chuyên gia, bình luận viên bóng đá thực hiện chương trình bình luận mang tên “Nóng cùng World Cup”. Nhà đài năm nay lựa chọn một chiến lược đổi mới khi mời đến trường quay các hot girl xinh đẹp. Đa số các cô gái đều là người trẻ tuổi, có ngoại hình xinh xắn, ít nhiều có tên tuổi trong các cuộc thi sắc đẹp và trong giới teen hiện nay.

hot girl vtv commentators World Cup 2018

Mục đích của VTV khi đưa 32 cô gái vào tham gia bình luận World Cup 2018 là để tạo nên điểm mới đầy sáng tạo. Họ có thể cùng tranh luận, thể hiện cảm xúc, dự đoán trước và sau mỗi trận thi đấu. Đây là ekip mang tính giải trí cao, mong muốn khai thác bóng đá từ cái nhìn của phái đẹp với bộ môn thể thao vua từ xưa đến nay vốn mặc định chỉ dành cho phái mạnh. Và chính điểm mới này khiến cho hầu hết các show bình luận đều trở nên hấp dẫn, lôi cuốn và có khi còn hài hước mang đến tiếng cười cho khán giả bởi sự chân thật trong cảm xúc của các cô gái trẻ.

Thế nhưng khi đi vào thực hiện, sự xuất hiện của các cô gái trẻ lại phần nào gây ra các phản ứng ngược cho người hâm mộ chân chính. Bởi người xem cảm nhận thấy rõ các hot girl đưa ra các bình luận nhạt nhẽo, có phần xa đề vì không am hiểu bộ môn thể thao vua. Dường như mỗi lần xuất hiện, các cô gái chỉ quan tâm tới hình ảnh tươi trẻ, cuốn hút trước ống kính chứ không thực sự trải lòng và hòa nhịp trái tim với nhịp độ trận đấu trước mỗi lần bóng lăn.

Mà đòi hỏi của người hâm mộ là được lắng nghe những phân tích, bình luận, mổ xẻ “đúng tầm” của chuyên gia về trận đấu, để họ thỏa lòng với đam mê bóng đá của mình và có niềm tin vào đội bóng họ hâm mộ.

Mới ngay đây, trong trận thi đấu giữa Bzazil và Thụy Sĩ, hot girl Cao Diệp Anh đại diện cho đội bóng áo vàng đã khiến người xem “bật cười” khi cho rằng Ronaldo, Ronaldinho, Pele là những chân sút Bzazil cùng thế hệ.

hot girl vtv commentators World Cup 2018

Mặt khác, các cô gái trong Nóng cùng World Cup 2018 thường đưa ra các bình luận vô thưởng vô phạt, khiến khán giả ngao ngán mỗi khi xem chương trình. Cái họ quan tâm thường là ngoại hình, đời tư các cầu thủ. Thậm chí họ còn hâm mộ một cầu thủ nào đó vì sự chung thủy, đẹp trai chứ không từ góc độ “chuyên môn, kĩ thuật” sân cỏ.

Có rất nhiều phản ứng trái chiều từ phía người hâm mộ. Tuy nhiên, mục đích của VTV ngay từ đầu cũng đưa ra việc mời các người đẹp nhằm nhu cầu giải trí, đưa ra một góc nhìn bóng đá từ phái đẹp. Vì vậy, cũng mong phía khán giả có cách đánh giá “lạc quan” hơn cho các người đẹp trong mỗi lần họ ngồi trước ống kính.

Tuy vậy, sự phản ứng từ khán giả cũng đặt ra bài toán cho những người làm chương trình và bản thân các hot girl, thay vì sự màu mè thái quá, hãy chuyên tâm hơn cho trận đấu và thực sự nghiêm túc có cái nhìn, đánh giá với nhiệt huyết của các cầu thủ trên sân, hòa cùng nhịp tim của bao người hâm mộ môn thể thao vua được yêu thích nhất trên thế giới.

 

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top