Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Trào lưu Twerk It Like Miley cùng các Hot girls

By on June 29, 2015 in Tin Giải Trí

Hiện tượng  Twerk It Like Miley đang làm mưa làm gió trong thế giới ảo hiện nay. Đây là một trào lưu ghi lại hình ảnh và cùng lắc lư theo điệu nhạc “Twerk It Like Miley”,  đây là một bản hit của Brandon Beal được ra mắt người hâm mộ vào tháng 5-2014, thời điểm mà điệu nhảy lắc mông của Miley Cyrus đang làm mưa làm gió trên khắp các MV nhạc,  sân khấu ca nhạc, Lễ trao giải và có cả các bản dance cover của các nghệ sỹ khác.

Trào lưu Twerk It Like Miley cùng các Hot girls 01

Một năm sau khi ra đời, “Twerk It Like Miley” không còn đơn thuần chỉ là một bài hit mà đã trở thành một trào lưu. Cư dân mạng Việt còn hài hước gọi là bài hát này là “Lắc với Mỹ Lệ”.

Cùng chiêm ngưỡng các người đẹp lắc lư nhé:

Cô nàng nóng bỏng Diệp Lâm Anh không quên khoe dáng qua vũ điệu Sexy trong đoạn Video mới này!

https://youtube.com/watch?v=uQl-cSk-P8s

Hot Girl xinh xắn Kim Domingo với gương mặt đáng yêu không tả nổi:

https://www.youtube.com/watch?v=GJyOdRi0Lz0

Hot Girl Trương nhi vẫn trung thành với phong cách đáng yêu gợi cảm của mình đốn tim cư dân mạng.

https://www.youtube.com/watch?v=sskv10vbur4

Phiên bản siêu hot Twerk It Like Miley của Lycia Faith

https://www.youtube.com/watch?v=s07VoplUY84

Tại thời điểm “Twerk It Like Miley” ra đời, tựa và lời bài hát đều mang hàm ý đến điệu nhảy đình đám và có phần hơi nhạy cảm của Miley Cyrus.  Ngoài ra, lời bài hát còn thách thức các cô gái hãy dám nhảy như Miley Brandon Beal. Có thể nói đây là một trào lưu nghe thì có vẻ hơi khiêu gợi và dung tục, nhưng chính những hành động đáng yêu của các nhân vật tham gia trào lưu làm cho nó trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, hơn hết là không có chi tiết “lắc mông thần thánh” nào của nàng “Mỹ Lệ – Miley Cyrus” đã làm cho các video clip mang tính hài hước và giải trí hơn khá nhiều. Các cô gái khi tham gia để đáp lại lời thách thức của Brandon Beal, nhưng rất tiếc không có cô gái nào “twerk-lắc mông” cả mà tất cả chỉ là những biểu cảm hài hước và đáng yêu thôi. Có thể nói đây là một trong những trào lưu “hát nhép, khoe thân” vô cùng trong sáng của các “mỹ nam, mỹ nữ” cộng đồng mạng.

Chỉ để giải trí thôi thì đây quả là một trong những công cụ hữu hiệu cho những ngày đầu hè nóng bức này, đặc biệt là những ai quá mê mẩn trước cái đẹp thì chuẩn bị sẵn khăn giấy mà thấm máu mũi đi nhé!

Link vào HappyLuke:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Comments are closed.

Top