Dự đoán kết quả trận đấu bóng đá chính xác đến 90%

Tượng Messi bị phá hoại lần thứ 2 chỉ trong năm 2017

By on December 7, 2017 in Tin Giải Trí with 0 Comments

Bức tượng của Lionel Messi ở thủ đô Buenos Aires, Argentina đã bị phá hoại lần thứ 2 chỉ trong năm 2017. Lần đầu là vào hồi tháng Giêng.

Vào năm 2016, bức tượng của Messi được đặt trên đường Paseo de la Gloria, dọc bờ biển Rio de la Plata ở Buenos Aires. Chỉ vài tháng sau, vào đầu năm 2017, bức tượng đã bị phá hoại phần đầu và thân. Nó được sửa chữa lại và cho đến hôm qua, một lần nữa bức tượng bị phá. Bức tượng bị đập đổ phần chân khiến phía trên của nó nằm chỏng chơ trên vỉa hè.

Tượng của Messi chỉ là một phần của một loạt tác phẩm nghệ thuật đường phố ở bờ biển Buenos Aires. Bên cạnh tượng của Messi còn có tác phẩm điêu khắc chân dung của các ngôi sao thể thao nổi tiếng khác của Argentina như sao tennis Gabriela Sabatini và Guillermo Vilas, sao bóng rổ Manu Ginobili và tay đua Juan Manuel Fangio.

Hiện tại, vẫn chưa tìm được “kẻ thủ ác” với bức tượng của Messi. Đây có lẽ khoảng thời gian đen đủi phía sau hậu trường đối với Messi. “Ông anh trời đánh” Matias Messi của siêu sao Barcelona lại vừa bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trái phép. Matias bị bắt khi đang nằm trong bệnh viện điều trị đa chấn thương.

Matias khai bị đa chấn thương vì đâm ca nô vào bờ cát ở một CLB câu cá gần nhà. Nhưng vấn đề là cảnh sát tìm thấy súng trong ca nô của Matias và với dấu vết ở hiện trường, cảnh sát nghi ngờ đây là vụ thanh toán lẫn nhau của giới giang hồ.

Việc Matias bị bắt không còn là chuyện đáng ngạc nhiên bởi ông anh của Messi thường xuyên vào tù ra tội. Matias “nứt mắt” ra đã trộm cắp, gây gổ đánh nhau và tiếp xúc với giới xã hội đen. Ông anh Messi nhiều lần bị bắt vì tàng trữ vũ khí trái phép hay hành hung người khác. Hồi tháng 4/2011, nhà của Matias còn bị một tay anh chị dừng xe trước cửa và xả súng. Rất may là nhà Matias không ai bị thương.

Nhưng với Matias lần này, anh không còn may mắn. Bị đánh bầm dập, Matias lại còn bị cảnh sát bắt. Anh sẽ phải đối diện với án tù 6 tháng vì tội tàng trữ súng bất hợp pháp.

About the Author

About the Author: .

Subscribe

If you enjoyed this article, subscribe now to receive more just like it.

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top